[Hỏi đáp] Bán phế liệu cho công ty nào uy tín ở tphcm

Bạn đang muốn tìm hiểu bán phế liệu cho công ty nào uy tín ở tpHCM? 01 Công ty Phương Linh, uy tín 10 năm, hợp đồng + VAT đầy đủ nhất, thanh toán nhanh 24h.

Bán phế liệu cho công ty nào uy tín ở tphcm

Cty Phương Linh xin cám ơn quý khách hàng/quý đối tác đang quan tâm đến dịch vụ thu mua phế liệu của Phương Linh.

Sau đây là 10 ưu điểm khi bạn chọn Phương Linh để Bán phế liệu cho công ty nào uy tín ở tphcm

PhươngLinh tốt nhất về hợp đồng mua bán phế liệu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên về lĩnh vực mua bán phế liệu với các công ty. Phương Linh rất thành thạo trong công tác đấu thầu mua bán phế liệu. Lập hợp đồng mua bán phế liệu chi tiết và chính xác nhất là ưu thế của chúng tôi.

Hợp đồng mua bán phế liệu của Phương Linh thể hiện sự cam kết cao nhất với quý khách hàng. Đảm bảo uy tín khi làm việc. Giúp các công việc được minh bạch và thực hiện tuần tự chính xác.

Ngay từ khi mới khởi đầu công việc thu mua phế liệu cách đây 10 năm. Phương Linh đã rất chú trọng vào công việc kinh doanh phế liệu một cách chuyên nghiệp nhất. Vì vậy Phương Linh luôn trân trọng và gìn giữ những sự tin cậy của quý khách hàng. Bằng việc ngày càng hoàn thiện phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Thanh toán nhanh chóng cho hợp đồng thu mua phế liệu số lượng lớn

Quý khách bán phế liệu cho Phương Linh hoàn toàn yên tâm về thời gian thanh toán.

  • Với hợp đống đến 100tr: thanh toán trong ngày
  • Với hợp đồng đến 10 tỷ: thanh toán 24h sau khi nghiệm thu hợp đồng

Phương Linh hiểu rằng, thời gian thanh toán là quyền lợi của khách hàng mà chúng tôi cần phục vụ tốt nhất. Chính vì thế ngay từ công tác soạn thảo hợp đồng mua bán, các điều khoản quy định về thanh toán sẽ luôn được Phương Linh cam kết thực hiện tốt nhất.

Phương Linh cũng áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán để phục vụ quý khách hàng. Phổ biến là thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng khi thu mua phế liệu. Thanh toán bằng tiền mặt mang tới tận nơi cũng là một hình thức khi quý khách yêu cầu.

Uy tín hợp tác lâu dài

Với tiêu chí luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Phương Linh trong nhiều năm liền đã duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với quý khách hàng. Phương Linh trân trọng các bạn hàng đã tin cậy sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua.

https://www.youtube.com/watch?v=qOi3VnOzepI

Phương tiện vận chuyển phế liệu tốt nhất

Để có thể chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn. Việc chủ động về phương tiện vận chuyển là rất quan trọng. Chính vì thế hiện tại Phương Linh đã đầu tư các phương tiện tốt nhất, để đảm bảo các khâu vận chuyển phế liệu được nhanh chóng, thuận tiện.

Phương Linh đầu tư các trang thiết bị thu mua phế liệu số lượng lớn. Sẵn sàng chuyên chở phế liệu khi thu mua. Bao gồm có máy gắp phế liệu, máy xúc, và xe tải chở phế liệu 15 tấn.

Các xe thu mua của Phương Linh sẵn sàng phục vụ mua phế liệu tận nơi của quý khách. Ở địa bàn tpHCM và các Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Giá thu mua phế liệu tốt nhất

Giá mua phế liệu của chúng tôi luôn ở mức tốt nhất trên thị trường. Các nhân viên thu mua phế liệu của Phương Linh mong muốn được duy trì mối quan hệ lâu dài với quý khách. Chính vì thế cách định giá thu mua phế liệu của chúng tôi luôn tốt nhất.

Bao gồm việc hỗ trợ phân loại phế liệu chính xác để có thể thu mua phế liệu giá cao nhất cho quý khách.

Cân phế liệu chính xác

Các xe chở phế liệu thu mua của chúng tôi sẽ thực hiện cân phế liệu tại trạm cân điện tử. Để đảm bảo khối lượng lớn phế liệu được cân chính xác nhất.

Các xe tải cũng được trang bị Cân phế liệu 100kg – 200kg – 300kg – 500kg. Là dạng cân điện tử nhỏ gọn, có thể mang theo xe để thu gom phế liệu. Mặt cân inox từ 40 x 40cm đến 50 x 60cm, nhưng có thể cân bao jumbo lon bia, cân kiện giấy ép,… Đây là dạng cân điện tử phổ biến để mua bán phế liệu.

Cân phế liệu 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn là dạng cân sàn điện tử cân pallet phế liệu. Cân xe tải phế liệu là trạm cân xe tải 40 – 60 – 80 – 100 – 120 tấn.

Chúng loại phế liệu thu mua đa dạng nhất

Danh mục thu mua phế liệu đầy đủ các phế liệu có thể tái chế. Giúp quý khách có thể bán phế liệu toàn bộ cho 1 đơn vị thu mua. Tiết kiệm thời gian và công sức bán phế liệu.

Các loại phế liệu Phương Linh chuyên thu mua là:

Phế liệu kim loại: đồng, nhôm, sắt thép, inox, gang, niken v..v

  • Phế liệu nhựa tái chế
  • Giấy, bìa phế liệu
  • Vải vụn phế liệu

Kho bãi phế liệu rộng rãi

Hiện tại chúng tôi đã đầu tư gần 1000m2 kho bãi tại Bình Tân – tpHCM. Phương Linh luôn chủ động về kho bãi lưu trữ phế liệu để khách hàng tới bán phế liệu cho chúng tôi.

Các xe phế liệu đi thu gom cũng luôn sẵn sàng về kho chứa. Tránh trường hợp chậm trễ vận chuyển khi thu mua với số lượng lớn của quý khách hàng.

Thu gom vận chuyển gọn gàng nhanh chóng

Đội chuyên công việc vận chuyển phế liệu của Phương Linh được huấn luyện thành thạo công việc. Sẽ nhanh chóng thu gom – phân loại – và vận chuyển phế liệu từ địa chỉ của quý khách hàng về kho bãi của Phương Linh.

Phương Linh luôn chú trọng công tác an toàn lao động và môi trường lao động của công việc. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bán phế liệu cho chúng tôi. Khu vực thu mua sau khi thực hiện sẽ được dọn dẹp sạch đẹp nhất.

Khu vực thu mua tpHCM và các tỉnh miền Nam

Phương Linh có trụ sở tại 123 Đường 5C, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM. Chuyên thu mua phế liệu ở khu vực tpHCM và các tỉnh miền Nam. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua phế liệu số lượng lớn của quý khách.

Ngoài địa bàn tpHCM, Phương Linh cũng chuyên thu mua tại Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu..

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại của quý khách, nhân viên thu mua của Phương Linh sẽ lên đường tới tận nơi để phục vụ.

Phương Linh xin chân thành cám ơn các quý khách hàng/quý đối tác đã trao cơ hội phục vụ cho Phương Linh

Bán phế liệu cho công ty nào uy tín ở tphcm?

>>> Xin gọi ngay công ty phế liệu Phương Linh

♻Phế Liệu Phương Linh♻

Viết một bình luận