Bán sắt phế liệu số lượng lớn? Giá cao, thu mua nhanh 247

Bạn đang muốn tìm hiểu bán sắt phế liệu số lượng lớn ở đâu? Bán được với giá cao, thu mua nhanh chóng 247. Thanh toán thuận tiện. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn trong 10 phút.

Bạn đang có số lượng lớn sắt phế liệu muốn bán. Bạn tìm hiểu về giá thu mua sắt phế liệu. Có phải mất chi phí vận chuyển bốc xếp không. Thanh toán ngay hay phải chờ đợi? Phế liệu Phương Linh sẽ thông tin chi tiết tới bạn trong bài viết này.

Bán sắt phế liệu số lượng lớn cần lưu ý những gì?

Đặc điểm của sắt là rất nặng. Vì vậy khi cần bán với số lượng lớn, bạn lưu ý lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp:

  • Chọn công ty uy tín.
  • Có sẵn xe tải, xe máy xúc, máy gắp để tiện vận chuyển
  • Cân phế liệu chính xác, tốt nhất là cân xe tải tại trạm cân
  • Thanh toán nhanh chóng, đáp ứng đa dạng hình thức chuyển khoản, tiền mặt.
ban sat phe lieu so luong lon

Sắt phế liệu bán được bao nhiêu tiền 1kg?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá thu mua sắt phế liệu. Mức giá phụ thuộc vào giá sắt thép trên thị trường và chất lượng của phế liệu. Đặc điểm của sắt thép là bị rỉ sét sau khi đã qua sử dụng. Vì vậy chất lượng của sắt phế liệu ảnh hưởng nhiều nhất tới giá bán.

Giá trung bình 1kg sắt phế liệu là từ 10.000 – 25.000 đ

Giá mua sắt phế liệu được Phương Linh cập nhật thường xuyên. Chúng tôi dựa trên giá thép xây dựng của Hòa Phát để báo giá thu mua sắt phế liệu.

>> Xem thêm bảng giá phế liệu

goi ngay hotline thu mua phe lieu

Có nên thuê xe tự chở phế liệu sắt đi bán?

Nếu bạn có số lượng lớn sắt phế liệu muốn bán. Thì không nên thuê xe tải để tự chở. Vì khi thuê xe bạn sẽ tốn khoản chi phí để trả cho cước vận tải. Cước bốc xếp hàng hóa nặng và cồng kềnh. Phí đường bộ.

Vì vậy nếu chọn công ty chuyên nghiệp như Phương Linh, bạn chỉ cần cho địa chỉ. Xe thu gom phế liệu và xe gắp phế liệu sẽ tới tận nơi.

Các công ty chuyên nghiệp thường trang bị sẵn xe tải các loại khác nhau. Như chúng tôi có sẵn xe tải lớn, xe tải nhỏ, xe máy xúc, và đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Giúp việc bán phế liệu của bạn được tiến hành nhanh gọn.

Phân loại trước sắt phế liệu cần bán?

Nếu lượng phế liệu bạn muốn bán có chất lượng không đồng đều nhau. Bạn có thể phân loại trước thành từng phần. Như vậy sẽ giúp bạn có được khoản tiền tương đương với loại sắt phế liệu bán đi.

Tuy nhiên công việc phân loại cũng khá nặng nhọc. Nếu như không có máy móc và nhân sự để bốc vác.

Cách tốt nhất là chọn đơn vị thu mua với giá cao, không ép giá khách hàng. Đã có kinh nghiệm thu mua nhiều năm sẽ giúp công việc bán thuận lợi hơn rất nhiều.

Cân sắt phế liệu như thế nào thuận tiện, chính xác?

cân phế liệu số lượng lớn
Xe tải thu mua phế liệu sắt của Phương Linh vào trạm cân

Khác với việc thu mua nhỏ lẻ, khi bán số lượng lớn thì sắt rất to và nặng. Nên việc cân thủ công bằng các loại cân thông dụng sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian.

Vì vậy như công ty Phương Linh chúng tôi đều áp dụng phương pháp cân điện tử tại trạm cân. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp trong thu mua phế liệu. Cân chính xác để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cũng như duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa khách hàng và công ty.

Hoa hồng khi bán sắt phế liệu với số lượng lớn?

Chính sách hoa hồng cho người giới thiệu bán phế liệu chỉ có tại các công ty lớn như Phương Linh. Chúng tôi có nhiều chính sách linh hoạt ưu đãi cho người giới thiệu. Vui lòng liên hệ để biết chi tiết.

Phương Linh – công ty chuyên thu mua sắt phế liệu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua bán sắt phế liệu. Phương Linh là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại tpHCM và toàn quốc khi cần bán sắt phế liệu với số lượng lớn.

Chúng tôi xây dựng uy tín trong ngành với các tiêu chí:

  • Phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.
  • Thu mua phế liệu với giá cao nhất, thường cao hơn 10-15% so với thị trường.
  • Báo giá và khảo sát ngay khi tiếp nhận thông tin.
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, duy trì quan hệ lâu dài.
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHƯƠNG LINH

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
📍 123 Đường 5C, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM
☎️ 0985 86 3393 (A. Phát) - 0976 188 789 (A. Hòa) – 0973 16 5123 (A. Sơn)
✉️ phelieuphuonglinh@gmail.com

Viết một bình luận