[Hỏi đáp] Top 10 công ty thu mua phế liệu tpHCM

Top 10 công ty Thu mua phế liệu TPHCM giá cao, uy tín là mảng được rất nhiều cá nhân, công ty và tổ chức quan tâm hiện nay.

Bạn đang là cá nhân, khu chế xuất, công ty sản xuất, cơ sở gia công, đại lý hay nhà buôn, khu công nghiệp.. Bạn muốn bán phế liệu giá cao cho 1 đơn vị uy tín.

Bạn muốn bán phế liệu tại chỗ nhưng không biết nên tìm các đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM ở đâu, đặt niềm tin vào ai giữa hàng ngàn đơn vị thu mua vưới các lời mời chào khác nhau.

Bạn rất muốn giải quyết mọi vấn đề bán hàng nhanh gọn, muốn đi tìm đơn vị mua phế liệu gần nhất để bán cho nhanh. Nhưng thực tế thường thì không phải vậy. Đơn vị càng lớn, càng uy tín thì quy trình làm việc càng chuyên nghiệp, quy trình và cung cách phục vụ nhanh chóng không quản bạn xa hay gần.

[Hỏi đáp] Top 10 công ty thu mua phế liệu tpHCM 1

Sau đây là danh sách 10 công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín ở tpHCM

Công ty thu mua phế liệu Triệu Chấn Dũng

Công ty Triệu Chấn Dũng đã hoạt động gần 20 năm nay chuyên thu mua phế liệu sắt thép tại tất cả các địa phương trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm chúng tôi hiểu rõ mong muốn của bạn. Đó là tìm được đơn vị có thể thu mua phế liệu với giá cao. Mong muốn hầu hết chúng ta là thu hồi được một phần vốn từ đống phế liệu này. Bạn yên tâm nhé, Công ty môi trường xanh Triệu Chấn Dũng ra đời là để phục vụ khách hàng.

Công ty Bảo Minh

Là 1 trong những công ty thu mua phế liệu tận nơi uy tín tại TPHCM, Phế Liệu Bảo Minh luôn lấy tôn chỉ mua hàng tận nơi, giá cao làm đầucập nhật bảng giá công khai mỗi ngày trên website. Ngoài ra Phế Liệu Bảo Minh còn nhận mua hàng thanh lý công trình, xử lý rác thải, tháo dỡ kho xưởng nhanh gọn lẹ với hệ thống máy móc chuyên nghiệp, đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, không ngại xa, máy móc hiện đại

Chuyên thu mua phế liệu tổng hợp, mua đồng dây điện, dây cáp, sắt thép công trình, hàng tồn kho, hiện đang là đối tác lớn của các cá nhân, công ty, nhà máy tại các khu công nghiệp lớn như: Khu Chế Xuất Tân Thuận,VSIP, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Khu Chế Xuất Linh Trung, Amata, Mỹ Phước …

Công ty phế liệu Bảo Minh niêm yết mức chi hoa hồng 50 Triệu trên website của công ty.

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức

Hiện nay, Phế liệu Việt Đức đang có nhiều chương trình ưu đãi nhân kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh thì Công ty thu mua phế liệu TPHCM Việt Đức là cái tên không thể bỏ qua.

Việt Đức có rất nhiều thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu:

– Nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ.

– Diện tích kho chứa rộng, có đủ điều kiện thu mua các loại phế liệu với số lượng nhiều ít khác nhau.

– Hỗ trợ vận chuyển tận nơi, trao tiền tận tay và dọn dẹp kho bãi miễn phí cho khách hàng.

Công ty phế liệu Quang Đạt

Phế liệu Quang Đạt là công ty chuyên thanh lý và thu mua phế liệu giá cao. Nhận thu mua các loại phế liệu từ các công trình, xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng và các nhà dân. Với khối lượng đơn hàng lớn trên tất cả các quận huyện ở tphcm và các địa bàn trên toàn quốc. Chúng tôi đều xử lý được hết. Xử lý nhanh và ngay trong ngày.

Công ty phế liệu Thiên Phát TPHCM

Thiên Phát chủ yếu tập trung vào thu mua sắt phế liệu. Là công ty có quy mô hoạt động khá rộng tại thị trường phế liệu miền nam. Không chỉ có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Thiên Phát còn có cơ sở tại Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Đến thời điểm hiện tại, Thiên Phát đã hơn 10 năm hoạt động và là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng có nhu cầu bán phế liệu sắt.

Công ty thu mua phế liệu Minh Phát

Minh Phát hiện có hai cơ sở hoạt động tại TPHCM và Bình Dương, vì vậy, bạn có thể liên hệ với công ty dễ dàng. So với nhiều đơn vị như Việt Đức, Bảo Minh, Minh Phát chỉ mới hoạt động trong 4 năm trở lại đây nhưng lĩnh vực thu mua rất đa dạng.

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam

Được thành lập từ năm 2008, ban đầu, Phương Nam ra rời với các hoạt động thu mua phế liệu nhỏ lẻ trong khu vực TP.HCM.

Sau đó công ty phát triển thêm ra các tỉnh miền Đông Nam bộ.

Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng tìm đến trao đổi, thu mua phế liệu nhiều hơn.

Trải qua hơn 10 năm xay dựng và phát triển, đến nay Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đã mở rộng khu vực thu mua ra toàn quốc cụ thể với các khu vực miền Bắc, miền Trung và cả Tây nguyên đáp ứng nhu cầu mua bán phế liệu của khách hàng trên cả nước.

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Thịnh Phát là công ty thu mua phế liệu sắt và nhiều phế liệu khác giá cao tại các cơ sở ở TP HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hà Nội, Thanh Hoá, Bình Phước.

Hiện tại, công ty có dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của các cá nhân và cả doanh nghiệp. Các loại phế liệu thu mua bao gồm: phế liệu sắt, thép, đồng, hợp kim, inox, nhựa, chì, vải, giấy, sắt vụn, phế liệu công trình.

Công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp

Công ty thu mua phế liệu Ngọc Diệp là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy…của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,…với khối lượng đơn hàng lớn trên địa bàn TP HCM và các tỉnh miền nam.

– Công ty chúng tôi có rất nhiều đơn đề nghị cung cấp thiếc sản xuất công nghiệp điện tử, điện thoại di động bởi các công ty samsung, LG.

– Chúng tôi nhận mua thiếc trên toàn quốc, mua thiếc phế liệu, thiếc vụn, mua bã thiếc, xỉ thiếc số lượng lớn, thu mua thiếc giá cao, thu mua thiec gia cao Mua thiếc thanh, mua Thiếc cuộn…

Công ty Thu mua phế liệu PHƯƠNG LINH

Phương Linh là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến về sự uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu ở tpHCM. Sự khác biệt của Phương Linh là ở ưu điểm đầu tư rất bài bản trong công tác thu mua. Phương Linh có sự đầu tư cao ở máy móc thiết bị và khu kho bãi tập kết phế liệu rộng lớn.

Viết một bình luận