THU MUA PHẾ LIỆU

giá cao ở tpHCM và miền Nam

Phương Linh là công ty thu mua phế liệu giá cao ở tpHCM. Thu mua phế liệu các loại Đồng, Nhôm, Inox, Thiếc với giá cao nhất miền Nam.

Bán phế liệu ở đâu được giá cao?

Công ty Phương Linh cam kết mua phế liệu giá cao cho quý khách hàng và đối tác ở tpHCM và các tỉnh miền Nam

 1. Giá thu mua phế liệu cao:
  Bán phế liệu cho Phương Linh quý khách hoàn toàn yên tâm bán được giá nhất thị trường.
 2. Danh mục thua mua đa dạng nhất:
  Phương Linh thu mua tất cả các loại phế liệu: Đồng, Nhôm, Inox, Sắt thép, Hợp Kim, nhựa, vải, tổng hợp. Chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn.
 3. Khu vực TPHCM và Miền Nam:
  Thu mua tận nơi ở tpHCM và 20 tỉnh miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau
 4. Phục vụ chuyên nghiệp:
  Phương tiện máy xúc, ô tô tải luôn sẵn sàng. Kí hợp đồng và thanh toán nhanh chóng tiện lợi.
thu mua phế liệu giá cao

THU MUA PHẾ LIỆU

Thu mua phế liệu giá cao

Phế liệu Phương Linh là công ty chuyên thanh lý và thu mua phế liệu giá cao. Nhận thu mua các loại phế liệu từ các công trình, xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng và các nhà dân. Với khối lượng đơn hàng lớn trên tất cả các quận huyện ở tphcm và các địa bàn trên toàn quốc. Chúng tôi đều xử lý được hết. Xử lý nhanh và ngay trong ngày.

Với lòng tin đã tạo dụng nên uy tín thương hiệu trong nhiều năm nay trên cả nước. Phế liệu Phương Linh tự hào và cam kết với khách cả nước về dịch vụ mua phế liệu cũ giá cao như sau:

 • Mua hàng đa chủng loại, từ kim loại, phi kim loại cho đến giấy nhựa
 • Mua với mức giá cạnh tranh với thị trường.
 • Thu mua các loại phế liệu với giá cao
 • Mua tận nơi trên cả nước, mua liên tục với 24/7.
 • Dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.
 • Chi hoa hồng cao và hỗ trợ đại lý  giá tốt nhất.
THU MUA PHE LIEU GIA CAO

Bán phế liệu cho Phương Linh - Giá tốt nhất
Gọi ngay

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu inox là dịch vụ khá phổ biến. hiện nay các loại inox trên thị trường phổ biến bao gồm inox 304, 201, 316, 310, 430, 420, 510, 630.. chúng có rất nhiều mức giá mua phế liệu khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sản xuất và gia công hàng inox của thị trường quốc tế, trong nước và nguồn cung để đáp ứng việc bán phế liệu inox.

Để trả lời câu hỏi giá inox phế liệu hôm nay bao nhiều tiền 1kg? của khách hàng cả nước. Cơ sở nào thu mua phế liệu inox giá cao? mức giá phế liệu inox hôm nay bao nhiêu tiền 1kg? các loại inox trên thị trường hiện nay? đơn vị nào mua hàng tận nơi? inox 201 giá bao nhiêu tiền, inox 304 giá bao nhiêu tiền, giá các loại inox hiện nay.. công ty nào tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và cả nước mua nhanh chóng, uy tín, mua tận nơi và có đầy đủ hồ sơ năng lực, có hợp đồng, mua tận nơi tự bốc xếp và tháo dỡ..

thu mua phe lieu inox

Thu mua phế liệu đồng

Các loại đồng phế liệu nổi bật được Phương Linh thu mua nhiều nhất hiện nay: dây diện đồng, dây diện cũ, cuộn dây điện moto, dây điện thanh lý từ xác nhà, công trình. Dây điện đồng cháy, Dây cáp điện đồng, đồng cục, đồng thau, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng.

Chúng tôi luôn đưa ra giá thu mua phế liệu đồng cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Long An… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. 

Phương Linh đảm bảo và cam kết đưa ra giá tốt nhất, cao nhất. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Giá thu mua phế liệu đồng hôm nay 11/03/2021

 • Giá phế liệu mạt đồng vàng hôm nay là: 55.000 – 90.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng đỏ hôm nay là: 165.000 – 245.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng vàng hôm nay là: 60.000 – 165.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng cháy hôm nay là: 57.000 – 130.000 vnđ/1kg
 • Giá phế liệu đồng cáp hôm nay là: 225.000 – 309.000 vnđ/1kg
thu mua phe lieu dong
phe lieu dong loai 1

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 1

Đồng loại 1 được thu mua phế liệu nhiều nhất, có giá trị cao nhất. Loại này có đặc điểm là tỷ lệ đồng cao, không bị pha trộn các tạp chất kim loại khác. Loại này thường là dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện và viễn thông.

phe lieu dong loai 2

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 2

Đồng loại 2 có chất lượng và giá trị thấp hơn, có thể bị pha trộn 1 ít tạp chất hoặc kim loại. Loại này thường dạng sợi, chủ yếu là dùng để làm dây điện nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện dùng trong sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

phe lieu dong loai 3

PHẾ LIỆU ĐỒNG LOẠI 3

Đồng loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng hoặc là bazơ tỷ lệ đồng còn thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá thấp hơn so với 2 loại đồng phế liệu 2 và 1.

Thu mua phế liệu nhôm

Bạn có nguồn hàng lớn và đang tìm địa chỉ mua hàng uy tín, có chức năng pháp lý thu mua phế liệu nhôm cũ tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Củ Chi và ra tận Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Huế vào Bến Tre, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước…?

Nhôm phế liệu rất dễ dàng tái chế và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho con người, xã hội và tái sử dụng tài nguyên bảo vệ môi trường.

Giá phế liệu nhôm hôm nay 11/03/2021

 • Giá Nhôm phế liệu loại 3 hôm nay dao động từ: 11.000 – 27.000 vnđ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu loại 1 hôm nay dao động từ: 36.000 – 76.000 vnđ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu loại 2 hôm nay dao động từ: 27.000 – 59.000 vnđ/kg
 • Giá Nhôm phế liệu dẻo hôm nay dao động từ: : 15.000 – 35.000 vnđ/kg
 • Giá Nhôm máy phế liệu hôm nay dao động từ: 23.000 – 48.000 vnđ/kg
 • Giá Bột Nhôm phế liệu hôm nay dao động từ: 5.000 – 16.000 vnđ/kg
phe lieu nhom loai 1

Phế liệu Nhôm loại 1

Nhôm loại 1 là nhôm không bị pha lẫn tạp chất nào. Loại này có đặc điểm là tỉ lệ nhôm cao, ít hoặc gần như không bị pha tạp chất. Loại này có giá cao nhất. Phế liệu nhôm loại 1 thường là dây cáp điện nhôm, các phần thừa của thanh nhôm cơ khí v..v.

phe lieu nhom loai 2

Phế liệu nhôm loại 2

Nhôm loại 2 là nhôm bị pha lẫn thêm tạp chất đễ bị oxi hóa và hư hỏng. Nhôm loại này có mức giá vừa.

phe lieu nhom loai 3

Phế liệu nhôm loại 3

Nhôm loại 3 là loại nhôm vụn. Được cắt xén trộn lẫn với nhau: vụn nhôm, bột nhôm, nhôm góc cạnh đục đẽo cắt tiện…

Thu mua phế liệu sắt thép

Thu mua phế liệu Sắt giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Các loại sắt vụn, sắt thép là phế liệu được thải ra số lượng lớn nhất hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có: công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng…

Vì vậy mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất hiện nay. Phương Linh chuyên thu mua số lượng lớn sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá tốt nhất hiện nay trên thị  trường.

Bạn luôn muốn tìm kiếm cơ sở uy tín thu mua phế liệu sắt thép để kí hợp đồng bán sắt phế liệu công trình, bán hàng tồn kho thanh lý, hàng sắt thép công trình. Bạn muốn tìm được 1 đơn vị thu gom phế liệu và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí cho bạn, hay bạn muốn tìm 1 công ty thu mua sắt thép công trình giá cao tận nơi. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? sắt phế liệu bán bao nhiêu tiền 1kg? ở đâu mua sắt phế liệu giá cao? giá sắt vụn hôm nay? giá sắt phế liệu hôm nay?

Giá thu mua sắt phế liệu hôm nay 11/03/2021

 1. Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 14.000 đồng – 27.000 vnđ/kg
 2. Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là: 7.500 – 15.000 vnđ/kg
 3. Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 6.000 đến 12.000 vnđ/kg
 4. Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 5.000 đến 11.500 vnđ/kg
 5. Giá dây thép sắt hôm nay là: 9.000 – 13.500 vnđ/kg
 6. Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 7.000 đến 13.000 vnđ/kg
 7. Giá bã sắt hôm nay có là: 6.000 vnđ/kg
sat dac phe lieu

Sắt đặc phế liệu

Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.

phe lieu sat cong trinh

Sắt công trình

Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.

phe lieu sat vun

Phế liệu sắt vụn

Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

Thu mua phế liệu tpHCM

Đứng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại TPHCM, cùng các mối quan hệ vững chãi trong ngành và nguồn xuất hàng ổn định, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu tại TPHCM tất cả các mặt hàng như đồng, nhôm, sắt, inox, gang, bo mạch, bản kẽm, túi khí, linh kiện điện tử, chì, thiếc, nhà xưởng, hợp kim, mũi khoan… với giá cao nhất thị trường.

Nơi thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM

Tại TPHCM có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu, tuy nhiên chúng tôi là một trong những nơi nhận thu mua lại với giá cao không ép giá khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu Phương Linh chuyên thu mua phế liệu tai thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận chúng tôi có xe và người bốc xếp hàng hóa giúp việc thu mua phế liệu giá cao được diễn ra nhanh gọn.

Với sự hỗ trợ và cộng tác của nhiều đơn vị sử lý phế liệu lớn trên cả nước. Công ty luôn tự tin với bảng giá mua phế liệu của mình là cao nhất. Không tin, bạn có thể tham khảo giá qua số điện thoại của chúng tôi trước. Bạn dùng để so sánh với các đơn vị thu mua khác.

Dù bạn là cá nhân, xưởng, vựa phế liệu, công ty sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở gia công.. dù bạn muốn sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu ở TPHCM hay ở đâu trên cả nước. Công ty chúng tôi vẫn cam kết thu mua tận nơi với giá cao, báo giá nhanh nhất và mua hàng theo thời gian yêu cầu của bạn.

thu mua phe lieu tphcm

Thu mua phế liệu Bình Dương

Phương Linh chuyên thu mua phế liệu Bình Dương giá cao nhất. Thu mua ở các tỉnh thành tại Bình Dương, dù huyện xã nhỏ lẻ vẫn nhận thu mua với giá cao. Mua phế liệu tại nhà hay tiếp nhận mua tại xưởng thì giá vẫn không đổi.

Cách thức mà Phương Linh làm việc đều hướng đến lợi ích của khách hàng: đáp ứng được thời gian vận chuyển, tập kết, dọn dẹp, thanh toán… Tiết kiệm thời gian và đem đến lợi ích cao nhất cho nhiều khách hàng bán phế liệu tại Bình Dương.

MUA TẤT CẢ CÁC LOẠI PHẾ LIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG

Phương Linh sở dĩ việc thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương là do nơi đây có nhiều công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp sản xuất lớn, vừa và nhỏ. Vì thế mà nguồn phế liệu thải ra hằng ngày rất nhiều từ công trình nhà máy xí nghiệp, công trình nhà ở, trường học, bệnh viện…tại Bình Dương

thu mua phe lieu binh duong

Thu mua phế liệu Đồng Nai

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai giá cao tại các Huyện và thành phố: TP Biên Hòa, Cẩm Mỹ, thu mua phế liệu Nhơn Trạch, Long Khánh, Định Quán, Long Thành, Thống Nhất, Trảng Bom, Xuân Lộc, Tân Phú, Vĩnh Cữu. công ty phế liệu Phương Linh đang có chương trình Tặng 10 triệu nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập. Với dịch vụ mua hàng phế liệu tại Đồng Nai trong ngày, Công ty thu mua Phế liệu Phương Linh đã và đang phục vụ khách hàng khá tốt.

Chỉ với 1 cuộc gọi công ty mua phế liệu Đồng Nai của chúng tôi sẽ sẵn sàng đến tận nơi tự bốc xếp, vận chuyển và thu gom hàng nhanh chóng nhất theo đúng hẹn với khách hàng, Nhận thu mua phế liệu tại Biên Hòa, Thống Nhất, Long Khánh, Xuân Lộc, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Định Quán, Long Thành, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu.

Là đơn vị lớn tại TPHCM và Hà Nội, có chi nhánh khắp địa bàn các tỉnh, công ty phế liệu Phương Linh cam kết thu mua phế liệu tận nơi nhanh chóng nhất. Tại Đồng Nai, cơ sở của chúng tôi ở An Bình, TP Biên Hòa nên việc di chuyển tới xem hàng và báo giá cũng như lấy hàng cho khách hoàn toàn có thể diễn ra trong ngày.

Cùng hệ thống nhân công chuyên nghiệp, xe chuyên chở đủ loại, chúng tôi nhận tựu bốc xếp, tháo dỡ, thu mua tận nơi không phiền khách hàng phải đụng tay. Chỉ cần khách gọi bán, mọi thứ Phương Linh cam kết lo trọn vẹn.

Với mức chi hoa hồng cao là điều Phương Linh cam kết với khách hàng cả nước.

THU MUA PHE LIEU DONG NAI

Thu mua phế liệu ở đâu giá cao nhất

Công ty thu mua phế liệu Phương Linh là nơi thu mua phế liệu giá cao nhất.

 • Địa chỉ: 123 Đường 5C, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM
 • Điện thoại: 0976188789 – 0989075829
 • Email: phelieuphuonglinh@gmail.com
 • FanPage: https://www.facebook.com/phelieuphuonglinh
 • Web: https://phelieuphuonglinh.com/
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHƯƠNG LINH

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY
📍 123 Đường 5C, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM
☎️ 0976 188 789 (A. Hòa) – 0989 075 829 (A. Kiên)
✉️ phelieuphuonglinh@gmail.com

10 lý do bạn chọn bán phế liệu cho Phương Linh

Cty Phương Linh xin cám ơn quý khách hàng/quý đối tác đang quan tâm đến dịch vụ thu mua phế liệu. Phương Linh là công ty đã nhiều năm dẫn đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao ở tpHCM. Sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Phương Linh từ quá trình phục vụ miệt mài và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Phương Linh luôn đầu tư tốt nhất về thiết bị máy móc vận chuyển và thu mua phế liệu.

thu mua phế liệu
Máy gắp, xe tải của Phương Linh tại kho bãi phế liệu Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, tpHCM

Kho bãi chứa phế liệu rộng 10000m thu mua phế liệu ở tpHCM và các tính miền nam. Là nơi tập kết cho đại lý thu mua ve chai tập kết bán hàng và các xe tải chuyên chở của chúng tôi.

Bán phế liệu cho Phương Linh hoàn toàn yên tâm: đầy đủ hồ sơ năng lực, lập hợp đồng mua bán phế liệu, xuất hóa đơn mua bán hàng và thanh toán nhanh chóng thuận tiện.

10 lý do bạn chọn bán phế liệu cho Phương Linh

1 PhươngLinh tốt nhất về hợp đồng mua bán phế liệu

2 Thanh toán nhanh chóng cho hợp đồng thu mua phế liệu số lượng lớn

3 Uy tín hợp tác lâu dài

4 Phương tiện vận chuyển phế liệu tốt nhất

5 Giá thu mua phế liệu tốt nhất

6 Cân phế liệu chính xác

7 Chúng loại phế liệu thu mua đa dạng nhất

8 Kho bãi phế liệu rộng rãi

9 Thu gom vận chuyển gọn gàng nhanh chóng

10 Khu vực thu mua tpHCM và các tỉnh miền Nam

Thu mua phế liệu tpHCM

Phương Linh thu mua phế liệu tại tpHCM có kho bãi tại Bình Hưng Hòa – quận Bình Tân. Phương tiện xe tải, máy xúc đầy đủ, sẵn sàng thu mua số lượng lớn với giá cao. Chúng tôi là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại TPHCM nói riêng và các tỉnh miền nam nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Bình Dương là nơi Phế Liệu Phương Linh thường xuyên thu mua phế liệu số lượng lớn. Chỉ cách kho phế liệu của Phương Linh hơn 70km. Ngay khi nhận được yêu cầu thu mua phế liệu của quý khách, 1h sau Phương Linh sẽ có mặt để khảo sát và báo giá thu mua.

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Phương Linh chuyên mua bán phế liệu ở các KCN Đồng Nai. Chắc bạn cũng biết, Bình Dương là một tỉnh thành lớn với rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp, đồng nghĩa với việc những phế liệu từ những nhà máy, xí nghiệp thải ra hằng ngày là vô cùng lớn. Với nhu cầu cao và cần thiết như vậy nên ngành thu mua phế liệu Bình Dương cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ.

10 lý do bạn chọn công ty Thu Mua Phế Liệu PHƯƠNG LINH

 1. PhươngLinh tốt nhất về hợp đồng mua bán phế liệu
 2. Thanh toán nhanh chóng cho hợp đồng thu mua phế liệu số lượng lớn
 3. Uy tín hợp tác lâu dài
 4. Phương tiện vận chuyển phế liệu tốt nhất
 5. Giá thu mua phế liệu tốt nhất
 6. Cân phế liệu chính xác
 7. Chúng loại phế liệu thu mua đa dạng nhất
 8. Kho bãi phế liệu rộng rãi
 9. Thu gom vận chuyển gọn gàng nhanh chóng
 10. Khu vực thu mua tpHCM và các tỉnh miền Nam

QUY TRÌNH THỰC HIỆN MUA PHẾ LIỆU

 1. Bước 1. Khảo sát nhanh phế liệu cần bán giá cao: Ngay khi nhận được thông tin về chủng loại phế liệu của khách hàng. Cuộc gọi từ hotline thu mua phế liệu. Nhân viên thu mua phế liệu tphcm sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu. Chúng tôi khảo sát nguồn phế liệu cần bán. Thỏa thuận giá cả giữa nhân viên thu mua và khách hàng để đi đến chốt giá và thời gian thu gom phế liệu tận nơi.
 2. Bước 2: Kí hợp đồng mua bán phế liệu: Mọi thỏa thuận sau khi đạt được sẽ được chúng tôi thể hiện bằng văn bản hợp đồng hoặc báo giá phế liệu có đóng mộc của công ty. Bằng văn bản,m chúng tôi cam kết ngày giờ xuống lấy hàng, hình thức thanh toán và xuất hóa đơn, làm thủ tục thuế hay hải quan nếu khách hàng có yêu cầu. Nhất là đối với quá trình thanh lý nhà xưởng, mọi quy trình thẩm định và đấu thầu phế liệu sẽ diễn ra nhanh chóng nhất.
 3. Bước 3. Vận chuyển phế liệu được thu mua gọn gàng: Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, công ty thu mua phế liệu TPHCM và các tỉnh miền nam Phương Linh sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, chúng tôi sẽ vận chuyển phế liệu về kho ở tphcm nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ nhất, không phải để quý khách chờ lâu.
 4. Bước 4. Thanh toán đủ tiền cho phế liệu được thu mua đúng như thỏa thuận: Ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua với giá cao, công ty thu mua phế liệu hcm sẽ chất phế liệu hết lên xe để vận chuyển khỏi kho phế liệu của bạn. Nhân viên thu mua phế liệu tận nơi của cơ sở thu mua phế liệu PHƯƠNG LINH hoạt động tại tphcm sẽ tiến hành thanh toán linh hoạt cho quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản công ty online để quý khách không phải chờ đợi. Đầy đủ chứng từ pháp lý, hóa đơn, thủ tục hải quan..
 5. Bước 5: Chăm sóc khách hàng đã bán phế liệu cho công ty thu mua phế liệu tphcm: Sau khi Chúng tôi thu mua phế liệu tại nhà của khách hàng. Công ty thu mua phế liệu tận nơi sẽ chuyển thông tin của khách hàng cho nhân viên CSKH. Họ sẽ hỏi thăm về quá trình thực hiên công việc thu mua phế liệu của nhân viên. Từ lần bán hàng thứ 2 khách hàng sẽ được áp dụng chính sách trợ giá và nhiều ưu đãi khác.
Phế liệu

Phế liệu hay còn gọi là đồng nát hoặc ve chai là sản phẩm, vật liệu bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng được thu hồi để tái chế, dùng làm nguyên liệu sản xuất theo khái niệm lĩnh vực khoa học pháp lý được viết trong Luật Bảo vệ Môi trường 2005 đã định nghĩa tại Điều 3 khoản 13.Tham khảo văn bản về thu mua phế liệu tại website Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường

Website thu mua phế liệu của Phương Linh

Với phương châm ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Phương Linh đã cập nhật trang web chính thức tại địa chỉ https://phelieuphuonglinh.com/. Web thu mua phế liệu tốt nhất 2021. Cung cấp đầy đủ và chi tiết về thông tin công ty phế liệu Phương Linh. Và các bảng giá thu mua phế liệu phục vụ bạn hàng gần xa ở tpHCM và toàn miền NAM.

Bảng giá thu mua phế liệu

Bảng giá phế liệu hôm nay 30/11/2021:

 • Giá đồng phế liệu hôm nay từ 186.000 – 384.000 đồng/Kg.
 • Giá inox phế liệu hôm nay từ 14.000 – 54.000 đồng/Kg.
 • Giá nhôm phế liệu hôm nay từ 34.200 – 53.000 đồng/Kg.
 • Giá sắt phế liệu hôm nay từ 11.700 – 21.400 đồng/Kg.
 • Giá giấy phế liệu hôm nay từ 4.200 – 10.000 đồng/Kg.
 • Giá tôn phế liệu hôm nay từ 9.600 – 21.300 đồng/Kg.
 • Giá hợp kim phế liệu hôm nay từ 396.500 – 845.000 đồng/Kg.
 • Giá nhựa phế liệu hôm nay từ 6.500 – 28.000 đồng/Kg.
 • Giá vải tồn kho từ 62.400 – 395.700 đồng/kg.
 • Giá thùng phuy phế liệu hôm nay từ 93.500đ – 124.000 đồng/cái.
 • Giá bọc phế liệu từ 13.000 – 44.000 đồng/Kg.
 • Giá chì phế liệu hôm nay từ 37.300đ – 627.600 đồng/Kg.
 • Giá niken phế liệu hôm nay từ: 394.000 – 485.000 đồng/Kg.
 • Giá thiếc phế liệu hôm nay từ 391.500 – 2.561.000 đồng/Kg.
 • Giá gang phế liệu hôm nay từ 11.400 – 21.200 đồng/Kg.
 • Giá bao bì phế liệu hôm nay từ 45.000 – 156.000 đồng/Kg.
 • Giá phế liệu kẽm hôm nay từ 47.000 – 58.200 đồng/Kg.
 • Giá mô tơ cũ hôm nay từ 21.000 – 43.500 đồng/Kg.
 • Giá bình acquy phế liệu hôm nay từ 25.600 – 37.000 đồng/Kg.
 • Giá pallet nhựa từ 75.000đ/ tấm – 86.600đ/ tấm
 • Giá form giày nhôm, nhựa từ 12.000đ – 39.000 đồng/Kg.
BANG GIA THU MUA PHE LIEU

Thu mua phế liệu tổng hợp

Công Ty Phương Linh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm từ quý doanh nghiệp.Hình thành và phát triển để trở thành một đơn vị thu mua phế liệu thân thiết của các doanh nghiệp và sẽ gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đầy khó khăn thử thách.

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

• Thu mua tất cả các loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

• Thu mua tất cả các loại vải…

• Nhận thu mua phế liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng …

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá.

Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.

Thu mua phế liệu khu công nghiệp

Bao thầu mua phế liệu của công ty xây dựng

BAO THAU MUA PHE LIEU CUA CONG TY XAY DUNG

Mua toàn bộ phế liệu của công ty xây dựng. Quý khách là công ty xây dựng đang có nhu cầu bán phế liệu định kì. Theo tháng/quý/năm. Phương Linh xin trân trọng được hợp tác là đối tác thu mua phế liệu toàn bộ của công ty công trình xây dựng. Trên địa bàn tpHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Nam.

Mua các loại phế liệu sắt, thép, dây điện, sắt vụn của công trình xây dựng. Các loại công trình xây dựng chung cư, xây dựng cầu đường, trung tâm thương mại của nhà nước và tư nhân. 

Bán phế liệu cho Phương Linh là công ty uy tín. Kí kết hợp đồng thu mua phế liệu chuẩn xác nhất. Giá thu mua phế liệu cao.

Bao thầu mua phế liệu của công ty cơ khí máy móc

Mua toàn bộ phế liệu của công ty xưởng cơ khí máy móc. Quý khách là công ty, xưởng cơ khí đang có nhu cầu bán phế liệu định kì. Theo tháng/quý/năm. Phương Linh xin trân trọng được hợp tác là đối tác thu mua phế liệu toàn bộ. Trên địa bàn tpHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Nam.

Mua các loại phế liệu sắt, thép, inox, nhôm, tôn, sắt vụn dư thừa sau quá trình sản xuất cơ khí.

Bán phế liệu cho Phương Linh là công ty uy tín. Kí kết hợp đồng thu mua phế liệu chuẩn xác nhất. Giá thu mua phế liệu cao.

bao thau mua phe lieu cua cong ty co khi may moc

Gọi thu mua phế liệu nhanh

Bạn có phế liệu muốn bán được giá cao?Gọi ngay: 0976188789

0976188789